Về Chúng Tôi

Về chúng tôi

Tại Việt Soup, chúng tôi mang đến bữa ăn ngon cho bé
san sẻ công việc bếp núc của mẹ

Hotline : 1900 636743

Chúng tôi tin rằng Nguyên liệu quyết định đến chất lượng của sản phẩm, vì thế Việt Soup tuân thủ các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm soát các quá trình sản xuất, thiết lập công thức chế biến đảm bảo khẩu phần dinh dưỡng hợp lý, an toàn.

1
Tuyển chọn tươi ngon
2
Có nguồn gốc rõ ràng
3
Không chất tạo màu
4
Không chất bảo quản
Tuyển chọn tươi ngon
Tươi ngon, vẹn nguyên dinh dưỡng cho mọi thực phẩm

Giá trị dinh dưỡng cao phụ thuộc vào đặc tính của nguyên liệu, độ tươi ngon và cách thức chế biến. Hiểu được sự phát triển của bé, trong giai đoạn tập ăn đầu đời cần có đủ các dưỡng chất thiết yếu. Việt Soup đưa ra các tiêu chuẩn nguyên liệu nghiêm ngặt, với công thức chế biến khoa học đảm bảo vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng vốn có tạo nên sản phẩm dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển toàn diện của bé.

Có nguồn gốc rõ ràng
Nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ

Ngoài việc tuyển chọn tươi ngon, lưu giữ vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Nguyên liệu được thu mua từ những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo đủ thông tin và các chứng nhận cần thiết cho việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Việc vận hành hệ thống sản xuất được chuẩn hóa bằng các quy trình, hướng dẫn công việc đã giúp chúng tôi tạo nên các sản phẩm tươi ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn cho sự phát triển của bé.

 

Không chất tạo màu
Tạo màu tự nhiên từ rau củ tươi ngon

Quan điểm sản phẩm dinh dưỡng nhưng phải bắt mắt, kích thích sự thèm ăn của bé theo đúng tiêu chí " Cháo nóng Việt Soup - Không lo biếng ăn". Chúng tôi tạo màu cho sản phẩm bằng các rau củ quả có nhiều vitamin và khoáng chất: gấc tươi chín đỏ , cà rốt vàng cam, mè đen, đậu đỏ, bột nghệ...

Giàu Omega tốt cho trí não Giàu beta-caroten Curcumin tốt cho dạ dày

 

Không chất bảo quản
Cam kết không sử dụng chất bảo quản

Trong bối cảnh cháo dinh dưỡng chưa có niềm tin, Việt Soup ra đời năm 2012, nắm bắt cơ hội kinh doanh bằng định hướng: 

" Chất lượng sản phẩm là trọng tâm - An toàn của khách hàng là then chốt" tạo ra dòng sản phẩm dinh dưỡng an toàn, không chất bảo quản. "Thương hiệu thực phẩm an toàn tin dùng 2016" do Hội khoa học an toàn thực phẩm Việt Nam trao tặng dưới sự tổ chức của Viện thực phẩm và dinh dưỡng gia đình Việt Nam đã thể hiện Việt Soup đã và đang được mẹ đón nhận và tin yêu.